Tặng quà tết cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách

05/02/2018 15:18

Với truyền thống “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách”, Ngày 2/2, tại nhà văn hóa thôn Khe Ngái xã Đoàn Kết, Hội Chữ thập đỏ huyện Vân Đồn phối hợp với Công ty TNHH Điện tử, điện lạnh Thanh Tùng tổ chức chương trình trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam tại xã Đoàn Kết.

Hội Chữ thập đỏ huyện và Công ty TNHH điện tử - điện lạnh Thanh Tùng đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam tại xã Đoàn Kết.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH Điện tử - điện lạnh Thanh Tùng đã trao 200 suất quà với tổng giá trị 60 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ những gia đình có một cái tết vui vẻ, đầm ấm trọn vẹn, vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Ngô Thu Hằng (Đài TTTH VĐ)