Trao quà Tết cho hội viên phụ nữ khó khăn tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn

07/02/2018 16:01

Sáng ngày 07/02/2018 tại hội trường UBND xã Hạ Long, Hội LHPN huyện Vân Đồn phối hợp với Công ty TNHH Thiện nhân 68 tổ chức trao 20 xuất quà trị giá 10 triệu đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn trên địa bàn xã Hạ Long nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương- Chủ tịch Hội LHPN huyện Vân Đồn đã đại diện cho chính quyền và hội viên phụ nữ khó khăn gửi lời cảm ơn tấm lòng của đơn vị tài trợ. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục cùng chính quyền, các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện Vân Đồn quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo.

Cũng trong dịp này, bằng sự đóng góp của hội viên phụ nữ, sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các cấp Hội LHPN huyện Vân Đồn đã huy động được thêm 75 xuất quà trị giá 25.100.000đ  trao đến gia đình các tân binh khó khăn, các hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn tại 12 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vân Đồn có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn.

Phương Dung - Hội LHPN huyện VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 886
Đã truy cập: 2400361