“Tết ấm áp, Xuân yêu thương”

09/02/2018 09:53

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, trước khi cho học sinh về nghỉ Tết, Trường THCS Thị trấn Cái Rồng đã tổ chức chương trình “Tết ấm áp, Xuân yêu thương” với mong muốn tạo điều kiện cho các thầy cô giáo và các em học sinh được giao lưu văn nghệ và cùng chia sẻ yêu thương cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học Huyện cùng các tổ chức, các nhà hảo tâm.

Chương trình đã mang đến 7 tiết mục văn nghệ ca ngợi về Đảng, về Đoàn, Đội và mùa Xuân do các cô giáo và các em học sinh biểu diễn, được giàn dựng công phu mang đến không khí tươi vui, ấm áp trong những ngày Tết đến, Xuân về.

(Chi đoàn Công an huyện tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi)

Ngay sau chương trình văn nghệ, Liên Đội nhà trường đã khen thưởng cho 1 chi Đội vững mạnh xuất sắc và 11 Chi đội vững mạnh trong đợt thi đua của học kỳ I.  Nhóm Thiện nguyện Huyện Vân Đồn đã tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh, cô hiệu trưởng, thầy Hoàng Liên Thanh cùng một số nhà hảo tâm và Chi đoàn Thanh niên Thị trấn Cái Rồng tặng 13 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Chi đoàn Công an Huyện tặng quà cho học sinh Nguyễn Thị Khánh Huyền - Chi đội 9A1 học sinh nghèo vượt khó học giỏi với số tiền 1.800.000 đồng.  

Mai Duyên - Đài TTTH VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 997
Đã truy cập: 2400472