Tỉnh ủy Quảng Ninh: Trao quyết định điều động, chỉ định Bí thư Huyện ủy Vân Đồn

10/10/2018 10:34

Chiều 10/10, tại trụ sở Huyện uỷ, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Tô Xuân Thao, Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Vân Đồn, nhiệm kỳ 2015-2020.

(Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, BTTỉnh ủy, CT HĐND tỉnh trao Quyết định điều động đồng chí Tô Xuân Thao

giữ chức Bí thư Huyện ủy Vân Đồn)

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, thời gian qua, Vân Đồn là địa phương được TW và Tỉnh dành nhiều sự quan tâm, chỉ đạo trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT - XH. Trong đó có công tác tuyển chọn cán bộ, đảm bảo đội ngũ cán bộ có năng lực, phẩm chất, hoạt động tinh gọn, hiệu quả.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Tô Xuân Thao, đặc biệt đồng chí Thao đã có thời gian từng làm PCT UBND Huyện, am hiểu và nắm bắt về địa bàn. Đồng chí tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Tô Xuân Thao sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Và mong muốn ngoài sự nỗ lực, cố gắng của bản thân đồng chí Thao, các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Huyện ủy Vân Đồn tạo điều kiện giúp đỡ, cùng với đồng chí Tô Xuân Thao tiếp tục cố gắng, đoàn kết, thống nhất xây dựng Đảng bộ huyện TSVM, đưa Vân Đồn ngày càng phát triển.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Tô Xuân Thao khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy Vân Đồn hoàn thành mọi nhiệm được giao, tiếp tục xây dựng Vân Đồn phát triển đi lên.

Mai Duyên – Đài Vân Đồn