Hội nghị báo cáo viên quý IV- năm 2018

08/11/2018 15:09

Ngày 8/11/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vân Đồn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý IV- 2018. Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy- HĐND- UBND, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; Chủ tịch MTTQ và Trưởng các đoàn thể huyện; Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tư pháp, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh truyền hình huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn.

(Quang canh hội nghị)

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Cẩm- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin đến Hội nghị tình hình thời sự trong nước và quốc tế được dư luận quan tâm gần đây.

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Danh Hà- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, kiêm Trưởng Phòng Văn hóa và thông tin huyện định hướng các nội dung trọng tâm tuyên truyền trong thời gian tới. Trong đó, đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị tiếp tục tập trung  tuyên truyền, quán triệt nội dung cơ bản Hội nghị Trung ưong 8 (khóa XII) tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của huyện; các hoạt động trong khuôn khổ Năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long- Quảng Ninh; kết quả phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh, huyện và các địa phương; các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới, gắn với tuyên truyền thực hiện chủ đề công tác năm 2018 về Tăng cường quản lý tài nguyên; đảm bảo an ninh trật tự. Tuyên truyền, phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, các sự kiện, vấn đề nổi bật của huyện được dư luận xã hội và nhân dân trong huyện quan tâm. Tập trung tuyên truyền các hoạt động thi đua chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện Vân Đồn (26/12/1948-26/12/2018). Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đấu tranh, phản bác thông tin xấu, độc, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, phản động, phần tử bất mãn, đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng internet, mạng xã hội để tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt xung quanh những sự kiện, vấn đề quan trọng của đất nước.

Thanh Hiếu- BTG HU


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 900
Đã truy cập: 2759435