Xã Hạ Long tổ chức đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề “ Giai điệu quê hương”

20/12/2018 09:17

Tối ngày 15/12, tại Trung tâm Thể thao - Văn hóa xã Hạ Long đã long trọng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ  với chủ đề “ Giai điệu quê hương ” chào mừng 70 năm thành lập huyện Vân Đồn (26/12/1948 - 26/12/2018 ) và khánh thành trung tâm văn hóa - thể thao xã Hạ Long. Về dự có đồng chí Tô Văn Hải - Phó chủ tịch UBND huyện Vân Đồn.

(Quang cảnh đêm giao lưu văn nghệ)

Đêm liên hoan văn nghệ gồm nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng với những tiết mục hát, múa, song ca… Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh cách mạng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc do các thầy cô giáo, các em học sinh và các bác trong chi hội người cao tuổi của thôn 11 biểu diễn đã làm cho đêm giao lưu văn nghệ thêm hấp dẫn, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

(Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu)

Đây là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân, mà qua đó còn góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc, động viên, củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng, tiếp tục ra sức thi đua lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày một giàu, đẹp văn minh. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động văn hóa, TDTT thiết thực chào mừng 70 năm ngày ngày thành lập huyện Vân Đồn.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 537
Đã truy cập: 2656046