Vân Đồn ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

16/12/2018 09:23

Sáng 16/12, Công an huyện Vân Đồn đã tổ chức Lễ phát động ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ an toàn các sự kiện lớn và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đến dự có đồng chí Tô Xuân Thao - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Mạc Thành Luân - Chủ tịch UBND huyện.

(Quang cảnh buổi lễ mít tinh)

Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ an toàn các sự kiện lớn và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 được thực nhiện từ ngày 16/12/2018-15/02/2019, nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị chủ động nắm chắc tình hình, kiềm chế, làm giảm tội phạm, không để hình thành băng ổ nhóm, tội phạm có tổ chức, tội phạm hình sự nguy hiểm. Nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân chủ động tự quản, tự bảo vệ, tự phòng ngừa; tích cực phát hiện, tố giác, lên án đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật, tội phạm và các tệ nạn xã hội; tạo nên khí thế áp đảo của quần chúng nhân dân đối với tội phạm. Góp phần giữ vững ổn định ANCT, đảm bảo TTATXH, tạo môi trường thuận lợi cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Qua đó, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh và huyện năm 2018. 

(Các lực lượng xuống đường tuyên truyền triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm)

Ngay sau buổi lễ, trên 100 cán bộ, chiến sĩ công an, dân quân, bảo vệ dân phố, đoàn viên thanh niên của huyện Vân Đồn đã tham gia diễu hành và tuyên truyền tới người dân về nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc đấu tranh tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thanh Tùng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 237
Đã truy cập: 2392786