Huyện Đoàn Vân Đồn: Lễ bàn giao nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quan Lạn

01/01/2019 10:21

Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập huyện Vân Đồn (26/12/1948 – 26/12/2018), Sáng ngày 23/12/2018, Thưc hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Vân Đồn; TT. Đảng ủy - HĐND - UBND xã Quan Lạn. Đoàn Thanh niên xã Quan Lạn tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho đồng chí: Bùi Văn Đông, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tại thôn Bấc, xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

(Đ/c Lê Hưng Dũng – Phó Bí thư Huyện Đoàn trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây nhà)

Căn nhà được xây dựng tại thôn Bấc, xã Quan Lạn, có diện tích khoảng 70m2, theo kiểu nhà cấp 4, tường xây, mái bằng, nền lát gạch men, gồm 1 phòng khách và 3 phòng ngủ cùng các công trình phụ, trong đó kinh phí của Đoàn xã huy động cùng với nguồn vốn xã hôi hoá được trên 100 triệu đồng, tại buổi lễ này Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng trao 5 triệu đồng cho gia đình đoàn viên, số còn lại gia đình, người thân đóng góp và ủng hộ. Tổng giá trị căn nhà trên 300 triệu đồng.

Dự lễ trao nhà tình thương có đồng chí: Lê Hưng Dũng, Phó Bí thư Đoàn huyện Vân Đồn, Đồn Biên phòng tại xã Quan Lạn, Công ty Vigracera Vân Hải, Đảng uỷ - HĐND-UBND xã cùng đại diện Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể và bà con nhân dân của xã Quan Lạn có mặt trong buổi lễ bàn giao nhà.

(Đại biểu chụp ảnh lưu niệm)

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cơ quan đoàn thể trong việc tạo điều kiện về nhà ở, giúp đỡ Đoàn viên nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên, đồng thời đây là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập huyện Vân Đồn (26/12/1948  - 26/12/2018).

Huyện Đoàn Vân Đồn