Xã Hạ Long hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng 70 năm ngày thành lập huyện

01/01/2019 08:32

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện về đẩy mạnh công tác tuyên truyền 70 năm ngày thành lập huyện. Ngày 23/12, xã Hạ Long tổ chức ra quân xuống đường tuyên truyền đến nhân dân, đoàn viên, hội viên tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua như: thực hiện treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tổ chức các chương trình văn nghệ, dọn vệ sinh môi trường và thu gom thùng rác trên vỉa hè trục đường 334 địa bàn xã Hạ Long.

(Xã Hạ Long tổ chức xuống đường dẹp trật tự lòng đường, vỉa hè chào mừng 70 năm ngày thành lập huyện)

Ngay sau lễ phát động, đồng loạt tất cả các thôn, xóm trên địa bàn xã đã ra quân xuống đường quét dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, trồng hoa ven đường và làm sạch các trục đường chính, trụ sở UBND xã, đường liên thôn, liên xóm.

Thôn 10 xã Hạ Long là một trong những thôn được xã lựa chọn xây dựng thôn kiểu mẫu để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện. Nhân dân trong thôn tích cực tham gia hưởng ứng phong trào trồng cây xanh, trồng hoa ven đường.

Lễ ra quân nhằm góp phần đảm bảo cảnh quan môi trường, giữ gìn thôn, xóm sạch đẹp, văn hóa, văn minh để góp phần chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện và tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hùng cho dịp kỷ niệm. Thông qua lễ phát động nhằm vận động các hộ gia đình có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, thực hiện đổ rác đúng nơi quy định, không xả rác thải bừa bãi ra nơi công cộng.

Thanh Tùng - Đài TTTH VĐ