Trường Tiểu Học Hạ Long 1 tổ chức Chương trình Giao lưu, nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh

01/01/2019 08:36

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 70 năm thành lập huyện Vân Đồn, sáng ngày 24/12 thầy và trò trường Tiểu Học Hạ Long 1 tổ chức Chương trình Giao lưu, nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh.

(Quang cảnh chương trình)

Chương trình bao gồm các nội dung: Văn nghê chào mừng, giao lưu với người nước ngoài cô Joanah và bạn Phạm Thành Hưng học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi Tiếng Anh các cấp; trò chơi nhận quà; nghe hùng biện về bảo vệ môi trường Tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt trong Chương trình 730 học sinh trong toàn trường đều được nhận quà của Hội Cha mẹ phụ huynh học sinh với tổng số tiền là 8.000.000 nhân dịp Giáng Sinh năm 2018.

Đây là một hoạt động mới với học sinh được BGH nhà trường quan tâm đặc biệt. Qua đó, động viên, khích lệ các em cố gắng học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Thanh Tùng - Đài TTTH VĐ