Xuống đường diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động vì ATTP” năm 2019

19/04/2019 10:39

Sáng 19/4, Ban chỉ đạo Liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) huyện  đã tổ chức xuống đường diễu hành tuyên truyền hưởng ứng “Tháng hành động vì ATTP” năm 2019 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

(Đoàn diễu hành đi qua chợ Cái Rồng)

Đoàn diễu hành gồm hơn 60 người là lực lượng Công an và ĐVTN Huyện với các phương tiện ô tô, xe máy, loa đài, băng zôn khẩu hiệu, cờ hồng xuống đường diễu hành từ sân nhà thi đấu thể thao Huyện đi dọc trục đường chính đến xã Đông Xá, Cảng Cái Rồng và Hạ Long.

Tháng hành động vì ATTP năm 2019 của Huyện sẽ tập trung vào các nhiệm vụ: Tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP. Đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Nêu cao vai trò của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc tuân thủ pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng.

Mai Duyên - Đài TTTH VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 848
Đã truy cập: 2400323