Huyện vân Đồn – Tăng cường các hoạt động hưởng ứng ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 1/7

28/06/2019 15:44

          Hưởng ứng ngày Bảo hiểm y tế Việt nam 1/7, Huyện Vân Đồn đã xây dựng kế hoạch với nhiều hoạt động tuyên truyền về Bảo hiểm y tế.

(Ảnh minh họa)

          Với chủ đề tuyên truyền “Chung tay xây dựng, phát triển bảo hiểm y tế (BHYT) vì sức khỏe toàn dân”, Huyện Vân Đồn sẽ tập trung tuyên truyền, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về BHYT;Trong đó, tập trung tuyên truyền những chính sách, pháp luật BHYT mới được ban hành; kết quả thực hiện chính sách BHYT 6 tháng đầu năm 2019 và những nỗ lực của ngành BHXH trong việc đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT theo quy định của pháp luật cũng như những nỗ lực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, giao dịch điện tử, thủ tục hành chính, tác phong làm việc… hướng tới sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và sự hài lòng của người dân. Công khai hướng dẫn các thủ tục đăng ký và tham gia BHYT, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp tham gia BHYT. Tăng cường tuyên truyền về gương người tốt việc tốt trong việc thực hiện chính sách, pháp luật BHYT. Cùng vói đó, phối hợp với đài truyền thanh truyền hình huyện tuyê truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về ý nghĩa nhân văn của chính sách BHYT nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân, các cấp ủy chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, đoàn thể, góp phần phát triển các đối tượng tham gia BHYT.

          Trên cơ sở các nội dung tuyên truyền đã đề ra, cơ quan chuyên môn BHXH huyện Vân Đồn sẽ tập trung triển khai dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng như treo băng – rôn, khẩu hiệu, phát tờ rơi, tờ gấp, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của Đài huyện và các phương tiện thông tin đại chúng để người dân nắm được và tham gia, hướng tới mục tiêu hoàn thành BHYT toàn dân.

Ngân Hà - Đài TTTH VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 113
Đã truy cập: 2392662