Đồng chí Tô Xuân Thao - TUV- Bí thư Huyện ủy đến thăm gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7)

24/07/2019 08:47

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2019), ngày 24/7, đồng chí Tô Xuân Thao – tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Cái Rồng.

(Đ/c Tô Xuân Thao –Ttỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Đăng Tám , trú tại khu 4 thị trấn Cái Rông)

Đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Đăng Tám (khu 4) và Nguyễn Văn Tý (khu 6) thị trấn Cái Rồng, đồng chí Tô Xuân Thao - tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ tấm lòng của thế hệ đi sau luôn mãi ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, đồng thời bày tỏ sự biết ơn vô hạn trước những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh cho sự nghiệp cách mạng để dân tộc Việt Nam có ngày độc lập tự do hôm nay.

(Thăm tặng quà các gia đình thương binh nhân ngày 27/7)

Bí thư Huyện ủy mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng sáng ngời đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương và mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Các gia đình đều bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của huyện nhà, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động đóng góp cho địa phương.

Thanh Tùng - Đài TTTH VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 768
Đã truy cập: 2759303