Huyện Vân Đồn tổ chức lễ viếng nghĩa trang nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ

26/07/2019 09:02

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 26/7 các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện cùng với các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ của huyện.

(Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND và UBND, các ban ngành, đoàn thể, LLVT tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện)

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Đoàn cũng đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ sự thành kính tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc, của nhân dân.

(Đ/c Tô Xuân Thao - TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương các phần mộ liệt sỹ)

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện bày tỏ quyết tâm sẽ giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng huyện Vân Đồn ngày càng giàu đẹp, văn minh; quan tâm giáo dục các thế hệ phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của cha ông; tích cực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện...

Hoạt động tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ là một trong những hoạt động thường niên của huyện nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập chủ quyền của Tổ quốc.

Thu Hằng - Đài TTTH VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 831
Đã truy cập: 2759366