Công an huyện Vân Đồn thăm và tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

25/07/2019 14:56

Phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"của tuổi trẻ Công an huyện Vân Đồn đối với thế hệ cha ông đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 25/7/2019 Công an huyện Vân Đồn đã đến thăm và tặng quà cho 04 gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Đài Xuyên.

Tại các gia đình, đồng chí Trung tá Phạm Thanh Long - Phó trưởng Công an huyện cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên, Hội viên Hội phụ nữ đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, trở ngại về sức khỏe; động viên con cháu thi đua phát triển kinh tế, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình.

(Đồng chí Trung tá Phạm Thanh Long - Phó Trưởng Công an huyện tặng quà cho các hộ gia đình)

Nhân dịp này, Công an huyện đã tặng 04 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ cho gia đình thương binh Trần Văn Dương; gia đình thương binh Nguyễn Tiến Thôn; gia đình mẹ liệt sỹ Phạm Thị Ổn; gia đình vợ liệt sỹ cô đơn Phạm Thị Coỏng. Đồng thời tổ chức cho Đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ tham gia dọn dẹp nhà cửa và hỗ trợ 01 téc nước 1.000 lít trị giá 2.500.000đ để chứa nước sinh hoạt cho gia đình vợ liệt sỹ cô đơn Phạm Thị Coỏng ở thôn Ký Vầy - Đài Xuyên.

(Chi đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện tặng téc chứa nước sinh hoạt cho hộ gia đình vợ liệt sỹ cô đơn Phạm Thị Coỏng)

Đón nhận những phần quà ý nghĩa của Công an huyện, các gia đình thương binh, mẹ liệt sỹ, vợ liệt sỹ cô đơn bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đối với người có công. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, giáo dục con cháu chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Phạm Nhung - Quyền Hưng (Công an huyện)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 458
Đã truy cập: 2758993