Ban đại diện Hội NCT Tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình người có công là người cao tuổi tiêu biểu tại Huyện

18/07/2019 15:20

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019), sáng 18/7, Ban đại diện Hội Người cao tuổi Tỉnh do ông Hà Đăng Hạnh – UVTV TW Hội NCT VN, Trưởng Ban Đại diện Hội NCT Tỉnh, ông Nguyễn Ánh Hồng – UV Thường trực Ban đại diện Hội NCT Tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 10 đối tượng gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công là người cao tuổi tiêu biểu tại Huyện Vân Đồn.

(Ông Hà Đăng Hạnh – UVTV TW Hội NCT VN, Trưởng Ban Đại diện Hội NCT Tỉnh, ông Nguyễn Ánh Hồng – UV Thường trực Ban đại diện Hội NCT Tỉnh tặng quà cho bà Lê Thị Yên – Thôn 8 – xã Hạ Long - Huyện Vân Đồn là vợ Liệt sỹ)

Trong đó đoàn đã đến thăm, tặng quà cho đại diện 5 gia đình gồm bà Vũ Thị Nga, Khu 5 – Thị trấn Cái Rồng là vợ liệt sĩ, ông Nguyễn Xuân Thịnh, người nhiễm chất độc hóa học cũng ở K5 – Thị trấn Cái Rồng, ông Hà Văn Lê – Là bố liệt sĩ ở Thôn 12 - xã Hạ Long, bà Lê Thị Yên – Thôn 8 – xã Hạ Long là vợ liệt sĩ và ông Lê Hồng Hỷ - Người nhiễm chất độc hóa học ở thôn Đông Hải – Xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng. Đây đều là những đối tượng gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công và là người cao tuổi tiêu biểu luôn gương mẫu đi đầu thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và có nhiều đóng góp trong các phong trào hoạt động của địa phương.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp giải phóng của dân tộc, Bảo vệ Tổ quốc. Động viên các gia đình giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, xây dựng quê hương./.

Mai Duyên - Đài TTTH VĐ