Xã Hạ Long – Tập đoàn CEO tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019

26/07/2019 15:33

Chiều 26/7, Tại Trung tâm văn hoá Xã Hạ Long, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hạ Long cùng tập đoàn CEO đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng LĐ và TBXH huyện, huyện Đoàn Vân Đồn; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hạ Long cùng ban lãnh đạo đại diện tập đoàn CEO và 138 đại biểu là các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hạ Long.

(Quang cảnh buổi lễ)

Trước khi tổ chức lễ kỷ niệm, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sỹ của xã để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã anh dung hy sinh vì nền độc lập tự do cho đất nước.

Tại Lễ kỷ niệm, đã ôn lại truyền thống lịch sử 72 năm ngày thương binh liệt sỹ. Với lòng biết ơn vô hạn, trong những năm qua xã Hạ Long đã rất tích cực trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo tốt đời sống cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng nhân dịp các ngày lễ, tết; vận động các thương bệnh binh tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”.

(Đại diện Tập đoàn CEO tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ)

 Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, Lãnh đạo xã Hạ Long đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ xã nhà vì nền độc lập, tự do, thống nhất của toàn dân tộc. Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới Đảng ủy và UBND xã Hạ Long sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc đối với các các gia đình có công với cách mạng. Quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các thương binh, bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình góp phần xây dựng xã Hạ Long ngày càng giàu đẹp văn minh ,

Nhân dịp này đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hạ Long cùng Tập đoàn CEO đã tặng 138 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 700.000đồng cho các hộ gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công và người nhiễm chất độ hoá học trên địa bàn.

Thanh Nga - Đài TTTH VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 907
Đã truy cập: 2759442