Đồng chí Tô Văn Hải – PBT thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thăm, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ tại xã Đài Xuyên và Bình Dân

24/07/2019 15:37

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Chiều 24/7, đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ  tại xã Đài Xuyên và Bình Dân.

(Đ/c Tô Văn Hải – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm gia đình thương binh Lưu Văn Voòng thôn Đầm Tròn xã Bình Dân)

Đến thăm gia đình thương binh Trần Văn Dương, mẹ liệt sỹ Phạm Thị Ổn thôn Xuyên Hùng; vợ liệt sỹ Phạm Thị Coỏng thôn Ký Vầy xã Đài Xuyên và thương binh Lưu Văn Voòng thôn Đầm Tròn xã Bình Dân, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các gia đình thương bệnh binh, liệt sỹ  trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí cũng cho biết cấp uỷ đảng, chính quyền huyện luôn ghi nhớ, biết ơn đối với những hy sinh to lớn mà các gia đình đã dành cho quê hương, đất nước. Đồng thời động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ sau noi theo.

Nhân dịp này, đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng, nhà nước và cấp uỷ Đảng, chính quyền huyện trong những năm qua đã luôn có sự động viên, thăm hỏi và tặng quà các gia đình trong các dịp lễ, tết hàng năm.

Thanh Nga - Đài TTTH VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 761
Đã truy cập: 2759296