BCH Quân sự huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

25/07/2019 15:48

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Ban chỉ huy quân sự huyện vừa đến thăm và tặng quà cho 1 số gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Vạn Yên, Đài Xuyên và Đông Xá.

(BCH Quân sự huyện đến thăm và tặng quà cho TB Vũ Văn Hãn ở xã Đài Xuyên)

Đến thăm gia đình Vợ liệt sỹ Trương Thị Hoàng ở thôn Đài Mỏ, xã Vạn Yên, gia đình thương binh Vũ Văn Hãn ở thôn Ký Vầy, xã Đài Xuyên và thương Trần Công Tăng  ở thôn Đông Sơn, xã Đông Xá, Thượng Tá Nguyễn Quảng Thanh – Phó BT Đảng ủy quân sự, chính trị viên BCH Quân sự huyện và các đ/c trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các đồng chí Thương binh, liệt sỹ và các gia đình trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, đồng thời hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và tặng mỗi gia đình một xuất quà trị giá 500.000đ.

Đón nhận tình cảm của đoàn, các gia đình Thương binh, liệt sỹ đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện đến các gia đình chính sách. Đồng thời chúc cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện chân cứng, đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đỗ Hiền - Đài TTTH VĐ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 497
Đã truy cập: 2759032