Hội đồng nhân dân tỉnh Công bố quyết định phê chuẩn chức danh chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Vân Đồn nhiệm kỳ (2016 – 2021)

05/08/2019 17:07

Chiều ngày 5/8, tại Huyện Vân Đồn, Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố quyết định phê chuẩn chức danh chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Vân Đồn nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy Vân Đồn. Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh – PCT thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Tô Xuân Thao – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện Ủy.

(Đồng chí PCT HĐND tỉnh trao quyết định phê chuẩn chức danh CT HĐND huyện)

Tại hội nghị, HĐND tỉnh đã công bố và trao quyết định  phê chuẩn chức danh chủ tịch  Hội đồng nhân dân huyện Vân Đồn cho với đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy Vân Đồn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh – PCT Thường trực HĐNĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và kinh nghiệm công tác ở các vị trí đã qua của đồng chí Tô Văn Hải. Đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn: với vị trí công tác mới, đồng chí Hải sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để cùng với tập thể Hội đồng nhân dân huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Đồng chí Tô Văn Hải đã hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tạo sự đoàn kết thống nhất, chung tay cùng với các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ của mình, xứng đáng với niềm tin mà các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện và nhân dân giao phó.

Đỗ Hiền – Đài Vân Đồn