Công an huyện Vân Đồn khai mạc giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 5 năm 2019

12/08/2019 08:16

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019). Chiều ngày 12/8, Công an huyện Vân Đồn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 5 năm 2019.

(Quang cảnh buổi khai mạc)

Giải được diễn ra từ ngày 12/8 - 15/8/2019 tại trụ sở Công an huyện. Tham gia giải đấu có 4 đội bóng với gần 50 vận động viên đến từ các đội nghiệp vụ, Công an thị trấn, Đồn Công an Quan Lạn thuộc Công an huyện. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội nhất nhì giải.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa liên quân đội An ninh nhân dân, đội cảnh sát hình sự - kinh tế - ma túy với liên quân đội cảnh sát điều tra tổng hợp, đội cảnh sát giao thông trật tự. Với lòng đam mê và tinh thần thể thao, các vận động viên đã đem đến những pha bóng đẹp, đã thu hút được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo CBCS. Kết quả liên quân đội cảnh sát điều tra tổng hợp, đội cảnh sát giao thông trật tự thắng với tỷ số 3 -1.

(Trận đấu giữa liên quân đội ANND, đội CSĐT HS - KT-MT với liên quân đội CSĐTTH, đội CSGTTT)

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa, được Công an huyện tổ chức thường niên ngoài việc chào mừng ngày truyền thống CAND và ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, còn nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và giao lưu, học hỏi giữa các đội nghiệp vụ, Đồn Công an Quan Lạn, Công an thị trấn. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, khuyến khích CBCS Công an huyện  tích cực rèn luyện thể chất, sức khỏe để phục vụ công tác./.

Phạm Nhung - Công an huyện