Trường tiểu học Hạ Long I tổ chức Rung chuông vàng chủ điểm “ Chúng em với an toàn giao thông ”

08/10/2019 07:54

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động  theo chủ điểm năm học 2019-2020. Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Sáng ngày 7/10 trường tiểu học Hạ Long I tổ chức Rung chuông vàng chủ điểm “ Chúng em với an toàn giao thông ” do tổ 4 phụ trách.

Quang cảnh cuộc thi

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của 20 thí sinh khối lớp 4 đại diện cho hơn 700 thiếu niên nhi đồng trong nhà trường với các nội dung hấp dẫn như: Văn nghệ chúc mừng; rung chuông vàng chủ điểm “ Chúng em với an toàn giao thông ”. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi với 20 câu hỏi về luật giao thông đường bộ.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và bạn bè, các thí sinh lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách tự tin và xuất sắc. Khi đáp án được công bố, nhiều bạn nhỏ reo hò nhảy lên, giương cao chiếc bảng ghi đáp án và reo hò khi mình đã giành quyền đi tiếp, bên cạnh đó cũng nhiều bạn nhỏ có chút tiếc nuối vì mình chưa có câu trả lời đúng và phải rời khỏi sàn đấu.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao 2 giải cho 2 thí sinh xuất sắc nhất và 9 giải cho các thí sinh trả lời được nhiều câu hỏi nhất tại chặng 3.

BTC trao giải cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em học sinh hiểu biết thêm luật giao thông, rèn luyện kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Thanh Tùng - Trung tâm TT và VH Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1397
Đã truy cập: 1453647