Công an TT Cái Rồng, huyện Vân Đồn thăm, chúc thọ và tặng quà người cao tuổi tại các khu phố nhân ngày Quốc tế người cao tuổi.

08/10/2019 21:10

Nhân kỷ niệm 28 năm, ngày Quốc tế người cao tuổi. Công an thị trấn đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà các cụ cao niên trên địa bàn thị trấn Cái Rồng.

Đ/c Trung tá Nguyễn Văn Lợi - Trưởng Công an TT Cái Rồng tặng quà cho chi hội người cao tuổi khu phố 8

Đại diện Công an thị trấn, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Lợi - Trưởng Công an thị trấn đã ân cần, hỏi thăm sức khỏe, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, động viên con cháu chăm lo cho gia đình, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Nhân dịp này Công an thị trấn đã gửi tặng 9 xuất quà cho 9 chi hội người cao tuổi của 9 khu phố trên địa bàn. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đ.

Trân trọng và cảm kích trước tình cảm của các đồng chí Công an thị trấn đối với người cao tuổi, ngày 02/10/2019 ông Phạm Thanh Thực – Chủ tịch hội người cao tuổi Thị trấn đã gửi thư cảm ơn đến Công an huyện Vân Đồn.

Thư cảm ơn của Hội người cao tuổi TT Cái Rồng

Trong thư ông Phạm Thanh Thực viết “ Thay mặt cho các hội viên người cao tuổi thị trấn Cái Rồng, xin được gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện và Công an thị trấn Cái Rồng đã quan tâm và có những hành động thiết thực động viên tinh thần và vật chất đối với những thế hệ đi trước. Một lần nữa tôi xin được gửi lời cảm ơn và chúc các đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Phạm Nhung - Công An huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1522
Đã truy cập: 1557428