Công an huyện Vân Đồn: Tổ chức hội nghị triển khai Thông tư 15, Thông tư 16 của Bộ trưởng Bộ Công an.

24/10/2019 09:14

Vừa qua,  Công an huyện Vân Đồn đã tổ chức hội nghị triển khai Thông tư 15, Thông tư 16 của Bộ Công an về sửa đổi, bổ sung một số điều quy định về công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng An ninh nhân dân, Cảnh sát nhân dân. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo; chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an thị trấn, Đồn Công an Quan Lạn; Công an xã Chính quy; cán bộ làm công tác nghiệp vụ cơ bản (NVCB) và hồ sơ nghiệp vụ (HSNV) , cùng 100% cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng CSND và ANND.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCS đã được nghe  phổ biến, quán triệt và triển khai một số nội dung trọng tâm, các điểm mới sửa đổi, bổ sung trong Thông tư 15/2019/TT-BCA và Thông tư 16/2019/TT-BCA; đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc để Hội nghị cùng giải đáp, tháo gỡ. Qua đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của Lãnh đạo chỉ huy và toàn thể CBCS trong việc thực hiện nội dung các Thông tư.

Kết luận hội nghị đồng chí Đại tá Vũ Thanh Tùng - Trưởng Công an huyện đề nghị các đồng chí Lãnh đạo chỉ huy, cùng toàn thể CBCS nêu cao trách nhiệm nghiêm túc nghiên cứu, thường xuyên trao đổi nâng cao trình độ, kiến thức trong công tác NVCB; tập trung khắc phục, giải quyết dứt điểm những tồn tại, hạn chế, thiếu xót trong việc thực hiện công tác NVCB và HSNV của LLAN và LLCS của Công an huyện, từ thực tế công tác phát hiện, kiến nghị với Công an cấp trên để điều chỉnh, bổ sung những nội dung phù hợp. Thực hiện đồng bộ, gắn kết chặt chẽ Công tác NVCB với công tác HSNV, chuyển đổi, sắp xếp lại hồ sơ theo quy định mới. Đưa việc thực hiện công tác NVCB và HSNV của CBCS làm tiêu chí đánh giá phân loại thi đua của CBCS; đồng chí cũng nhấn mạnh thêm công tác NVCB là công tác đặc biệt quan trọng, làm tốt công tác NVCB góp phần thành công trong các mặt công tác Công an khác góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Hồ Trung - Công An huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5385
Đã truy cập: 1527684