Lễ cất nóc phân khu Singapore Shoptel thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City

25/10/2019 06:52

Vừa qua, tập đoàn CEO đã tổ chức lễ cất nóc phân khu Singapore Shoptel thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City thuộc thôn 1, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn.

Đây là sản phẩm bất động sản đầu tiên thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City bước vào giai đoạn hoàn thiện và được kỳ vọng sẽ là mô hình bất động sản tiềm năng tại Vân Đồn và dự kiến ra mắt trong năm 2019. Được tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Humphreys & Partners Architecture theo mô hình phố thương mại đặc biệt thành công tại đảo quốc sư tử, Singapore Shoptel mang đến phong cách kiến trúc Á - Âu vừa cổ điển vừa hiện đại, kiến tạo một không gian trải nghiệm trẻ trung và năng động chưa từng có tại Vân Đồn.

Các đại biểu tham gia lễ cất nóc

Với số lượng hữu hạn chỉ 192 căn được quy hoạch thành 4 phân khu độc lập, Singapore Shoptel tối ưu hiệu quả kinh doanh cho gia chủ. Với 2 mặt tiền, 6 tầng nổi và 1 tầng hầm, mỗi căn shoptel được bố trí từ 6 đến 24 phòng, phù hợp cho phát triển đa dạng hình thức kinh doanh như mở cửa hàng, nhà hàng, café ở tầng 1 và kinh doanh boutique hotel phía trên.

Đặc biệt, nằm bên trục giao thông 334 huyết mạch, Singapore Shoptel dễ dàng liên kết với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng đồng bộ. Với thời gian di chuyển từ Hà Nội đi Vân Đồn chỉ còn 2.5 giờ và Vân Đồn đi Hải Phòng còn chưa đầy 1 giờ, cùng với cảng hàng không, cảng tàu khách quốc tế… khoảng cách giữa Vân Đồn đối với các tỉnh thành khác và quốc tế ngày càng được rút ngắn.

Trước sự chuyển mình mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật của Quảng Ninh nói riêng và Vân Đồn Nói chung với các dấu mốc như: Thủ tướng phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040, tầm nhìn 2050 trở thành một trong những vùng động lực phát triển kinh tế, nằm trong nhóm thành phố đáng sống bậc nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương; Khai trương cùng lúc 3 đại dự án: Sân bay quốc tế Vân Đồn – Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long – Cao tốc Hạ Long Vân Đồn… Singapore Shoptel sẽ góp phần phát triển ngành dịch vụ tại Quảng Ninh cũng như thu hút khách trong và ngoài nước đến Vân Đồn bằng những sản phẩm du lịch đẳng cấp. Nhất là vào thời điểm nguồn cung thị trường còn hạn chế, các sản phẩm nghỉ dưỡng đến thời điểm hiên tại chưa đáp ứng được nhu cầu của du lịch.

Trong tương lai, Singapore Shoptel sẽ là nơi quy tụ các thương hiệu quốc tế, chuỗi ẩm thực đa dạng, hệ thống café sang chảnh… tạo nên một điểm đến vui chơi giải trí đặc sắc không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, du khách khi đến Singapore Shoptel còn có cơ hội tận hưởng những bãi tắm riêng trải dài hoặc trải nghiệm khu nghỉ dưỡng riêng tư trên đảo Sonasea Island Retreat đầy mới lạ, tham gia tour du lịch tâm linh an nhiên tại ngôi chùa ven biển Cái Bầu…

Dự án được kỳ vọng sẽ sớm trở thành điểm đến mua sắm giải trí bậc nhất dành cho khách du lịch tại Vân Đồn

Khu tổ hợp du lịch  nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City được lấy cảm hứng từ các khu phố thương mại sầm uất của quốc đảo sư tử, Singapore Shoptel hứa hẹn là điểm đến mua sắm và giải trí bậc nhất tại Quảng Ninh trong tương lai.

Thanh Tùng - Trung tâm TT và VH Vân Đồn