Vân Đồn đạt giải ba toàn đoàn Giải bóng rổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, năm 2020.

26/11/2019 20:56

Vừa qua, Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, năm 2020 tổ chức thành công giải bóng rổ cho các em học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.

 

Giải bóng rổ học sinh trung học phổ thông

Giải diễn ra từ ngày 11 đến 14/11/2019, với sự tham gia của các đội đến từ 14 huyện, thị trên địa bàn tỉnh, thi đấu ở 2 nội dung: Nam và nữ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Thành phố Cẩm Phả; giải nhì toàn đoàn cho Thành phố Móng Cái; huyện Vân Đồn đạt giải ba toàn đoàn.

Vân Đồn đạt giải nhất bóng rổ nữ

Được biết, trong đợt này Vân Đồn đạt giải nhất ở nội dung bóng rổ nữ và đây cũng là lần đầu tiên đội bóng rổ nữ Vân Đồn tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh.

Hội khỏe Phù Đổng nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong hệ thống giáo dục, đồng thời là cơ hội thuận lợi để các em học sinh trên địa bàn tỉnh thi đấu, tranh tài. Qua đó, nhằm chọn ra các vận động viên xuất sắc tham dự Hội khỏe Phù Đổng khu vực và toàn quốc.

Thanh Tùng - Trung tâm TT&VH huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 49
Đã truy cập: 1450398