Vân Đồn: Giải việt dã truyền thống năm 2019

01/12/2019 16:49

           Vừa qua, tại Khu đô thị Thống Nhất, Trung tâm truyền thông và văn hóa huyện Vân Đồn đã tổ chức giải Việt dã truyền thống huyện Vân Đồn năm 2019.

                                                                    Tham gia giải có gần 80 vận động viên

          Tham dự giải có 6 đoàn với trên gần 80 vận động viên đến từ các trường học, các xã, thị trấn và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Giải trẻ 2km dành cho nữ, 3km dành cho nam; giải chính 3km dành cho nữ và 4km dành cho nam.

                                          (Vận động viên thi đấu nội dung Nam trẻ 3km về đích)

           Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Thị trấn Cái Rồng, giải nhì thuộc về Trường THPT Hải Đảo, giải khuyến khích cho Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải đồng đội cho các đội và giải trọng tài xuất sắc.

                                                    Ban tổ chức trao giải cho các đoàn

          Giải Việt dã truyền thống huyện Vân Đồn là một trong những hoạt động thể thao thường niên nhằm duy trì, phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn Việt dã nói riêng cho mọi tầng lớp nhân dân, trường học, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất; tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời phát hiện tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao làm nòng cốt tham gia thi đấu cấp tỉnh.

          Đây cũng là một trong các hoạt động văn hóa, thể thao thiết thực chào mừng và là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Vân Đồn; 75 năm Cách mạng Tháng tám và Quóc khánh 2/9  và chào mừng đại hội Đảng các cấp.

 

Ngân Hà - Trung tâm TT & VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1701
Đã truy cập: 1808281