Đảng ủy xã Hạ Long: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019

12/12/2019 09:11

Chiều 11/12, Đảng ủy xã Hạ Long đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên đợt 7/11/2019. Về dự có đồng chí Tô Văn Hải , Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ thôn và 8 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Đồng chí : Tô Văn Hải - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 

Tại buổi lễ, Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí; tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác chính trị xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Trịnh Mạnh, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng ông vẫn tiếp tục gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này

Đồng chí Tô Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng các Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Đồng thời tích cực tham gia giáo dục thế hệ trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng địa phương phát triển giàu đẹp, văn minh.

Đảng uỷ xã Hạ Long cũng đã tổ chức trao kỷ niệm chương cho các đồng chí vinh dự được nhận

Nhân dịp này, Đảng uỷ xã Hạ Long cũng đã tổ chức trao kỷ niệm chương của Uỷ ban Kiểm tra trung ương về sự nghiệp kiểm tra Đảng cho 1 đồng chí và trao kỷ niệm chương của Trung ương Hội người Cao tuổi Việt Nam về sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam cho 2 đồng chí.

Thanh Nga - Trung tâm TT và VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4922
Đã truy cập: 1527221