Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra các Tổ bầu cử Trưởng, phó khu trên địa bàn thị trấn Cái Rồng

04/01/2020 10:38

Sáng ngày 04/01/2020 đồng chí Tô Xuân Thao-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử trưởng khu trên địa bàn thị trấn Cái Rồng.

Công tác bầu cử Trưởng thôn, bản, khu phố thực hiện theo hướng dẫn tại Văn bản số 6509/UBND-TH5 ngày 09/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh và văn bản số 1771/UBND-CQTC-NV ngày 24/9/2019 của Ủy ban nhân dân huyện “V/v triển khai tổ chức bầu cử Trưởng thôn, bản khu phố nhiệm kỳ 2020-2023”; thống nhất thời gian tiến hành bầu cử Trưởng thôn, bản, khu phố trong toàn huyện vào ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng 01 năm 2020 ( tức là ngày 05/01/2020).

Đ/c Bí thư Huyện ủy kiểm tra lại lần cuối cùng công tác chuẩn bị bầu cử trưởng, phó khu trên địa bàn thị trấn

Đến nay, 76/76 Tổ bầu cử Trưởng, phó khu nhiệm kỳ mới trên toàn địa bàn đã được Ban Chỉ đạo bầu cử chỉ đạo, thực hiện tốt. Công tác trang trí khánh tiết, hòm phiếu được chuẩn bị kỹ, các bước bầu cử được thực hiện nghiêm túc. Công tác an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Đ/c Tô Xuân Thao-Bí thư Huyện ủy đang kiểm tra công tác trang trí khánh tiết

Đồng chí Tô Xuân Thao-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tới kiểm tra các Tổ bầu cử trên địa bàn thị trấn Cái Rồng. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như hiệu quả tuyên truyền vận động của các Tổ bầu cử các khu; đồng thời biểu dương sự cố gắng nỗ lực của các Ban Chỉ đạo bầu cử trong việc chỉ đạo chặt chẽ cuộc bầu cử. Các thành viên trong Tổ bầu cử đã thực hiện tốt vai trò, chức năng của mình, tạo điều kiện tốt nhất cho cử tri đến thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.

Đ/c Tô Xuân Thao-Bí thư Huyện ủy trao đổi với đồng chí Bí thư chi bộ-Trưởng khu 2

Trong ngày hôm nay, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã tới các địa bàn trên toàn huyện để kiểm tra công tác chuẩn bị bầu trưởng, phó thôn vào ngày mai-mùng 5/01/2020.

Đỗ Đạt