Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 , triển khai nhiệm vụ năm 2020

06/01/2020 17:50

Chiều ngày 06/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện Vân Đồn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.    Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tô Văn Hải-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Văn Vũ-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí thành viên Hội đồng thi đua-khen thưởng huyện, lãnh đạo các phòng,  ban, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị

 Năm 2019, UBND huyện, Hội đồng thi đua- khen thưởng huyện đã  ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành, hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác thi đua khen thưởng, rà soát điều chỉnh các các Cụm thi đua cho phù hợp với tình hình thực tế của huyện; đồng thời phát động các phong trào thi đua để tập trung giải quyết những khâu yếu, việc khó, các mục tiêu thi đua đa dạng, toàn diện trên các lĩnh vực.  Các phong trào thi đua đã được các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể  hưởng ứng tích cực; các cụm thi đua trong huyện đã ký kết giao ước thi đua, chủ động, sáng tạo đưa ra nhiều biện pháp, cách làm mới có hiệu quả trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua; phát huy tinh thần năng động, sáng tạo đổi mới trong công tác thi đua khen thưởng nhằm động viên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các ngành, các cấp, các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia vào các phong trào thi đua để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội bảo đảm quốc phòng- an ninh năm 2019. Kinh tế phát triển toàn diện, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra: Tốc độ tăng giá trị sản xuất đạt 18,2% (tăng 0,2% so với KH); cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng tăng dịch vụ du lịch, giảm dần nông lâm, ngư nghiệp. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn năm 2019 đạt: 774.233 tỷ đồng, bằng 226.6% dự toán UBND tỉnh giao. Tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 2,24% xuống còn 1,43%.

Đồng chí Đào Văn Vũ-PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị và phát động phong trào thi đua năm 2020

Phát biểu  tại hội nghị và phát động phong trào thi đua năm 2020, đồng chí Đào Văn Vũ-Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị, ban, ngành….trên địa bàn huyện đặc biệt biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đồng chí khẳng định việc thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước góp phần quan trọng để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Năm 2020, đề nghị các cơ quan, đơn vị, ban, ngành bám sát nhiệm vụ chính trị trên địa  bàn huyện và cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là phong trào thi đua thực hiện Chủ đề công tác năm 2020 về “nâng cao chất lượng của cán bộ, công chức, viên chức và đảm bảo tăng trưởng kinh tế bền vững”, phong trào “Quảng Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với việc triển khai sâu rộng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”… phong trào thi đua Quyết thắng, phong trào thi đua xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Tại hội nghị, Ủy ban nhân dân huyện Vân Đồn đã tặng giấy khen cho 11 đơn vị nhất khối thi đua, 18 tập thể và 27 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Tô Văn Hải-PBT, CT HĐND huyện tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác HĐND

Đồng chí Đào Văn Vũ-PCT UBND huyện tặng giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019

Cũng tại hội nghị, các đơn vị đã ký giao ước thi đua năm 2020.

Các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2020

Chí Thanh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12
Đã truy cập: 1561281