Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm làm việc tại huyện Vân Đồn

09/01/2020 11:29

Căn cứ Quyết định số 4969/QD-UBND ngày 27/11/2019 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc thành lập các Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội xuân 2020; Kế hoạch số 107 /KH-BCDLNATTP ngay 29/11/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ninh về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý va mùa lễ hội xuân 2020.

 Sáng nay, ngày 09/1/2020  Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và  mùa lễ hội xuân 2020 của tỉnh đã đến kiểm tra xã Hạ Long, cơ sở chế biến thực phẩm và làm việc với Ban Chỉ đạo  liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) của huyện.

Tại cuộc làm việc, đồng chí Đào Văn Vũ đã báo cáo tình hình thực hiện công tác ATTP trong dịp Tết Nguyên Đán và mùa Lễ hội xuân 2020 Đồng chí nhấn mạnh, huyện đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, xây dựng triển khai kế hoạch kiểm tra các cơ sở đóng gói quà tết (Thực phẩm chức năng), các cơ sở sản xuất, đăng ký các sản phẩm OCOP....Đảm bảo trước, trong và sau tết Nguyên Đán, công tác VSATTP được thực hiện tốt.

Đồng chí Đào Văn Vũ-PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí trong Đoàn Kiểm tra tỉnh đã trao đổi thẳng thắn về công tác triển khai an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện, Đề nghị, trong thời gian tới, bên cạnh việc tuyên truyền, phổ biến đến cho nhân dân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thực phẩm cần xử lý nghiêm các cở sở vi phạm các quy định về ATTP.

Thành viên Đoàn kiểm tra tỉnh phát biểu ý kiến tại hội nghị

Kết luận hội nghị, Đồng chí Đoàn Thế Sơn-Trưởng Đoàn kiểm tra của tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện trong việc tổ chức, chỉ đạo thực hiện các nội dung về ATTP. Đồng thời đồng chí  đánh giá cao các cơ sở chế biến trong việc chấp hành và thực hiện tốt các quy định về VSATTP. Yêu cầu huyện cần tiếp tục quan tâm chỉ đạo hơn  về  công tác  ATTP trong thời gian tới

Hồng Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 987
Đã truy cập: 2400462