Hộ gia đình ông Đỗ Văn Tám, trú tại thôn 1 xã Hạ Long tự nguyện bàn giao mặt bằng

09/01/2020 14:02

Chiều ngày 08/01/2020, hộ gia đình ông Đỗ Văn Tám, trú tại thôn 1 xã Hạ Long  thuộc dự án Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor Cty đã tự nguyện bàn giao mặt bằng để triển khai dự án.

Dự án Tổ hợp du lịch Sonasea Harbor City Vân Đồn có diện tích 309.5 ha với tổng mức đầu tư dự kiến 5.000 tỷ đồng, chia thành 3 phân kỳ. Đến nay, phân kỳ 1 nhà đầu tư đang tiến hành công tác san lấp mặt bằng, thi công hạ tầng kỹ thuật, hệ thống kè, cọc khoan nhồi, khu shophouse CEO…

Trong thời gian qua, huyện đã tập trung chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp quyết liệt, tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động các hộ dân có đất, tài sản nằm trong dự án đồng thuận bàn giao mặt bằng đồng thời xử lý nghiêm nhiều trường hợp cố tình chây ỳ, không hợp tác thuộc dự án.

Mạnh Ninh

Đã truy cập: 1912831