Công an huyện Vân Đồn với Chương trình Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2020.

18/01/2020 13:17

Trong 03 ngày từ 15/01 đến ngày 17/01, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện. Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019 - Xuân tình nguyện 2020”. Đã tổ chức thăm hỏi và tặng 56 xuất quà với tổng giá trị trên 30 triệu đồng. Cùng đi và chỉ đạo có đồng chí Trung tá Phạm Thanh Long – Phó trưởng Công an huyện.

Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp công ty TNHHKT Thanh Tùng tặng quà cho các hộ nghèo xã Bản Sen

Được tổ chức định kỳ hàng năm, Chương trình “Tình nguyện mùa Đông – Xuân tình nguyện” của Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện nhằm đem đến một mùa Đông ấm áp, một mùa xuân tràn đầy yêu thương cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn và các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp công ty TNHHKT Thanh Tùng tặng quà cho các cháu học sinh trường Mầm non Đài Xuyên

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa như: Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện đã phối hợp với Công ty TNHHKT Thanh Tùng tặng 20 xuất quà bao gồm chăn ấm mùa đông, 5 kg bột giặt OMO, 01 hộp cốc thủy tinh, trị giá 600.000 đ/xuất cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Bình Dân, Đài Xuyên, Bản Sen; 25 xuất quà cho các cháu học sinh người dân tộc Dao có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường Mầm Non xã Đài Xuyên, mỗi xuất quà bao gồm 10 kg gạo và 03 vỉ sữa trị giá 275.000 đ/ xuất.

Đ/c Trung tá Phạm Thanh Long - Phó trưởng Công an huyện thăm tặng quà các cháu học sinh mầm non là người dân tộc Dao tại xã Đài Xuyên

Tổ chức thăm và tặng tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng cho cháu Hoàng Hải Nam học sinh lớp 4A - Trường Tiểu học Hạ Long 2 bị mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư máu)

Phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện tặng 10 xuất quà trị giá 500.000 đ/xuất cho 10 hộ gia đình nghèo tại các xã Vạn Yên, Đông Xá.  Phối hợp Trường tiểu học xã Hạ Long 2 tặng tiền mặt trị giá 3.000.000đ cho cháu Hoàng Hải Nam học sinh lớp 4A mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư máu), gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra, trong chương trình tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện. Đoàn viên, hội viên Công an huyện còn lồng ghép nhiều hoạt động gắn liền với nhiệm vụ công tác của CBCS Công an nhân dân như làm Căn cước công dân miễn phí cho người già, đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tuyên truyền pháp luật về pháo nổ, về trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, phòng chống ma túy…cho nhân dân, học sinh nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật cho nhân dân, học sinh.

Tặng quà hộ gia đình Ông Ngô Văn Kim - thôn Vòng Tre,  Bình Dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ông Ngô Văn Kim - thôn Vòng Tre,  Bình Dân, Vân Đồn là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được quà từ chương trình cho biết: “Gia đình thật sự rất cảm động và xin chân thành cảm ơn các đồng chí Công an huyện Vân Đồn đã quan tâm, thăm hỏi tặng quà cho gia đình. Nhân dịp tết đến, chúc các đồng chí sức khỏe, hoàn thành tốt công việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn”.

Đoàn viên, hội viên Công an huyện với tinh thần tương thân tương ái; chung tay vì cộng đồng

Đây là hoạt động thường niên, thực sự có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cồng động; tạo môi trường rèn luyện, giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ chiến sỹ trẻ. Qua đó góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng dân “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Phạm Nhung - Công An huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 161
Đã truy cập: 2125356