Xã Quan Lạn tổ chức gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

10/02/2020 13:24

Ngày 10/02/2020, Ủy ban nhân dân xã Quan Lạn đã tổ chức gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Đ/c Nguyễn Quang Tiến-Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho 02 tân binh viết đơn xin lên đường nhập ngũ

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và phấn khởi chào xuân mới Canh Tý. Để đảm bảo kế hoạch chỉ tiêu công tác tuyển quân năm 2020. Đảng ủy-HĐND-UBND- MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội cùng nhân dân và đặc biệt là 05 tân bình lên đường nhập ngũ cùng gia đình tổ chức gặp mặt, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảng, nhà nước và địa phương giao phó.

Lãnh đạo xã tặng quà và hoa cho các tân binh

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Hưng Dũng - quyền Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Tiến-Huyện ủy viên- Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Lưu Minh Đức- Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện cho MTTQ, các ban đoàn thể cùng đông đảo nhân dân trên địa bằng tham gia trong buổi gặp mặt, động viên, chia tay 05 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2020.

Xuân Khương-Quan Lạn