Dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City thuộc tập đoàn CEO thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid 19.

03/04/2020 11:30

Vừa qua đồng chí Nguyễn Đức Minh – Phó chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City thuộc tập đoàn CEO.

Đ/c Nguyễn Đức Minh-PCT UBND huyện nghe lãnh đạo tập đoàn CEO báo cáo công tác phòng chống dịch

Dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City thuộc tập đoàn CEO có vị trí tại xã Hạ Long - huyện Vân Đồn, có diện tích 358 ha, với mức đầu tư 5000 tỷ, là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Vân Đồn.

Đại diện Công ty cho biết, ngay từ những ngày đầu của dịch bệnh , cán bộ, lao đông thuộc Dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City đã thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid 19 như: Trang bị máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn... để phòng chống dịch. Do diễn biến của dịch bệnh ngày càng phức tạp, công ty cũng đã thực hiện cắt giảm 10% nhân sự ở các tổ đội như: Tổ xây; thợ thép; thờ cốt pha; thợ nhôm kính; thợ hàn; thợ sắt thép; thợ lái xe… vừa để phòng ngừa dịch bệnh nhưng vẫn duy trì đảm bảo tiến độ của dự án.

Các cán bộ công ty tuân thủ nghiêm túc thực hiện việc đo thân nhiệt, thường xuyên đeo khẩu trang

Đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao tinh thần phòng, chống dịch của công ty. Bên cạnh đó, đề nghị các cán bộ, người lao động làm việc trong công ty tuân thủ nghiêm túc thực hiện việc đo thân nhiệt, thường xuyên đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, tụ tập nơi đông người, trang bị dung dịch sát khuẩn, cồn nước tại cửa ra vào nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho người lao động hàng ngày, đẩy mạnh tuyền truyền các phương thức phòng chống dịch bệnh cho bản thân và đơn vị. Mỗi cán bộ, người lao động đều nhận thức sự nguy hiểm, tốc độ lây lan của virus, thực hiện và đảm bảo vệ sinh tại nơi làm việc, khu vực chung để ngăn ngừa các nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Thanh Tùng - Trung tâm TT và VH Vân Đồn