Cháu Phạm Thu Hà tặng quà cho Chốt kiểm tra phòng chống dịch bệnh COVID-19 xã Ngọc Vừng

04/04/2020 08:50

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”, sáng nay, ngày 4/4/2020 cháu Phạm Thu Hà-Học sinh lớp 6 Trường THCS xã Ngọc Vừng đã dùng tiền mừng tuổi tiết kiệm được mua bánh và nước uống tặng các cô chú làm việc tại Chốt kiểm tra phòng chống dịch bệnh COVID-19 xã Ngọc Vừng

Cháu Hà chia sẻ: “Mấy ngày nay, cháu theo bà ra cảng, thấy các cô các chú làm việc ở Chốt vất vả lắm.  Cháu cũng được bố mẹ nói cho cháu nghe về dịch bệnh này nguy hiểm đến cuộc sống mọi người. Cháu hy vọng một chút quà cháu gửi tới các cô các chú sẽ là niềm vui nho nhỏ để các cô chú hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp bà con trên xã đảo cháu phòng chống dịch bệnh”.

Cháu Phạm Thu Hà tặng quà các cô chú ở Chốt

Được biết, tuy tuổi còn nhỏ, nhưng cháu Hà là học sinh luôn tích cực tham gia các phong trào ở trường và là học sinh xuất sắc suốt 6 năm qua.

Các cô chú làm việc ở Chốt kiểm tra phòng chống dịch bệnh COVID-19 xã Ngọc Vừng đã rất cảm động trước tấm lòng của cháu Phạm Thu Hà. Mong rằng việc làm của cháu sẽ tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng động hơn nữa, góp sức cùng chống dịch bệnh COVID-19.

Minh Thúy


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2976
Đã truy cập: 2392509