Công an huyện ủng hộ một ngày lương phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

06/05/2020 08:59

Hưởng ứng lời kêu gọi “Cả nước chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19” của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ; Công an huyện Vân Đồn đã phát động phòng trào “Cán bộ chiến sĩ Công an huyện ủng hộ một ngày lương phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh”.

Đại diện lãnh đạo, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Vân Đồn  trao tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 thị trấn Cái Rồng

Tại buổi trao tặng, đồng chí Trung tá Phạm Thanh Long  - Phó trưởng Công an huyện, đại diện chia sẻ: Chung tay phòng chống dịch Covid - 19 là trách nhiệm chung của toàn thể xã hội, trong đó lực lượng công an đóng vai trò nòng cốt, xung kích, hết sức quan trọng. Thông qua trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho BCĐ phòng, chống dịch thị trấn Cái Rồng. Chúng tôi mong muốn góp phần chung tay cùng lãnh đạo và nhân dân địa phương ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng chí Trung tá Phạm Thanh Long - Phó trưởng Công an huyện đại điện chia sẻ về công tác phòng chống dịch với chính quyền địa phương

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Đinh Đức Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Cái Rồng ghi nhận sự quan tâm đặc biệt của Công an huyện Vân Đồn đối với địa phương. Thay mặt Ban chỉ đạo, các lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nhân dân thị trấn Cái Rồng gửi lời cảm ơn Công an huyện đã tặng món quà rất ý nghĩa này. Trên cơ sở số lượng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn được hỗ trợ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch thị trấn Cái Rồng sẽ trang cấp cho các lực lượng phòng chống dịch địa phương và phát miễn phí tới người dân trên địa bàn, trong đó sẽ tập trung hỗ trợ cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế,... trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Đức Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Cái Rồng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt Công an huyện Vân Đồn đối với địa phương

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự chung tay của các tổ chức chính trị - xã hội cùng với các cấp, các  ngành và địa phương trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Từ Tú Đạt - Công An huyện Vân Đồn

Đã truy cập: 1752007