Đồng Chí Tô Văn Hải – PBT TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hạ Long và Đài Xuyên

19/05/2020 13:41

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2020), chiều 18/5, đồng chí Tô Văn Hải – PBT TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trao Huy hiệu từ 40 năm đến 60 năm tuổi Đảng trong đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hạ Long và xã Đài Xuyên thuộc Đảng bộ huyện Vân Đồn. Cùng dự có đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Thủ trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ Huyện.

Đồng chí Tô Văn Hải - PBT TT huyện ủy - CT HĐND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tý -Đảng bộ xã Hạ Long

Trong đợt 19/5, Đảng bộ xã Hạ Long có 10 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng dịp 19/5 bào gồm 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 2 đảng viên Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 6 đảng viên Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đảng bộ xã Đài Xuyên có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng bộ xã Hạ Long và Đài Xuyên  bày tỏ niềm vui phấn khởi và tự hào. Đồng thời khẳng định ý chí kiên định tiếp tục phấn đấu, giữ vững phẩm chất người đảng viên, rèn luyện bản lĩnh chính trị, động viên gia đình, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng và vận động nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cùng đảng bộ chính quyền địa phương tích cực xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Văn Hải –Phó Bí thư Thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí chúc các đồng chí cao niên tuổi Đảng nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức cho Đảng, vận động gia đình, nhân dân địa phương thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, xây dựng nông thôn mới, xây dựng tổ chức đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo…

Trong đợt này, Đảng bộ Huyện Vân Đồn có tất cả 40 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng. Trong đó có 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng, 9 đảng viên Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 16 đảng viên Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức ở 6 Đảng bộ cơ sở nơi có các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng sinh hoạt.

Mai Duyên