Giải vô địch Taekwondo thanh thiếu nhi huyện Vân Đồn mở rộng lần thứ V năm 2020

29/06/2020 08:16

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Vân Đồn (24/6/1950-2020), hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV. Ngày 28/6, Huyện đoàn Vân Đồn phối hợp với Trung tâm Truyền thông & Văn hóa huyện Vân Đồn tổ chức giải vô địch Taekwondo thanh thiếu nhi huyện Vân Đồn mở rộng lần thứ V năm 2020. Tham dự, có đồng chí Trương Mạnh Hùng, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải có trên 200 vận động viên thuộc 07 đơn vị đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Các vận động viên thi đấu ở nội dung quyền; đối kháng các hạng cân giành cho cả nam và nữ. Với thể thức thi đấu theo từng cặp, loại trực tiếp. Các vận động viên đã đem đến những màn biểu diễn đầy ấn tượng, đẹp mắt.

Các vận động viên tham gia thi đối kháng cá nhân loại trực tiếp

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi huyện tham gia chuỗi các phong trào, hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, động viên phong trào tập luyện võ thuật Taekwondo trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh, thiếu nhi, học sinh, kiểm tra đánh giá năng lực, trình độ của đội ngũ huấn luyện viên trong công tác huấn luyện võ thuật Taekwondo ở các địa phương. Đánh giá quá trình tập luyện, khả năng thi đấu của vận động viên qua đó phát hiện những vận động viên xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển huyện, chuẩn bị tham gia các giải thi đấu khu vực toàn quốc.

Đồng chí Trương Mạnh Hùng,  Phó Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch UBND huyện trao giải  cho các đội tham gia thi đấu

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 35  huy chương vàng, 35 huy chương bạc và 75 huy chương đồng cho các vận động viên. Đoàn Vân Đồn 1 đoạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về Đoàn Hạ Long 1 và giải ba thuộc về Đoàn Taekwondo star.

Đồng chí Trần Nam Hải,  Phó giám đốc Trung tâm TT&VH huyện Vân Đồn trao huy chương cho các vận động vien đoạt giải

Thanh Tùng - Trung tâm TT và VH Vân Đồn

Đã truy cập: 1752029