Liên đoàn lao động huyện Ra mắt công đoàn cơ sở 6 tháng đầu năm 2020 và tặng quà của UBND tỉnh cho công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

06/07/2020 07:13

Chiều ngày 3/7, Liên đoàn lao động huyện ra mắt công đoàn cơ sở 6 tháng đầu năm 2020 và tặng quà của UBND tỉnh cho công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2020.

Thực hiện chương trình phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, ngay từ đầu năm Ban vận động thành lập công đoàn cơ sở của LĐLĐ huyện đã tham mưu cho BCH Liên đoàn xây dựng chương trình vận động phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn mới. Thông qua các buổi làm việc với chủ doanh nghiệp và vận động tuyên truyền cho người lao động, đến nay đã có 5 doanh nghiệp đồng thuận, xác định trách nhiệm của doanh nghiệp đối với việc thành lập tổ chức công đoàn của người lao động.

Ra mắt các công đoàn cơ sở mới thành lập

Sau đó, Ban vận động đã hướng dẫn hồ sơ, các thủ tục để tiến hành thành lập 5 công đoàn cơ sở với 54 đoàn viên.  Tại buổi ra mắt, Liên đoàn lao động huyện đã trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở cho 5 công đoàn mới gồm: công đoàn công ty TNHH Dịch vụ và thương mại Đức Thảo; Công đoàn công ty CP xây dựng và dịch vụ thương mại 135 Phương Nam, Công ty cổ phần xăng dầu Hải Hà Petro; Công đoàn công ty TNHH Đông Nam dược Bàng Thái Nhất và công đoàn công ty THNN Hải Dương Xanh.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã trao quà của LĐLĐ tỉnh cho 50 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở.

Trao quà của LĐLĐ tỉnh cho 50 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở.

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1656
Đã truy cập: 2493972