Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT họp bàn công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2020

09/07/2020 07:46

Sáng 8/7, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện Vân Đồn tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm 2020 và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Đồng chí Đào Văn Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Ban Chỉ đạo đã báo cáo công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2020 và kỳ thi tốt nghiệp THPT. Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm 2020, toàn huyện tổ chức 01 điểm thi đặt tại trường THPT Hải Đảo. Tổng số thí sinh tham gia dự thi toàn huyện là 535 thí sinh, trong đó trường THPT Hải Đảo là 344, THPT Quan Lạn 70, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên là 62 và 59 thí sinh tự do. Thí sinh tham dự thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên là 30; thí sinh tham dự thi tổ hợp môn Khoa học xã hội là 446; thí sinh tham gia thi 03 môn bắt buộc để xét tốt nghiệp là 59.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận, đề xuất phương án để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Đ/c Đào Văn Vũ-Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện kết luận

Kết luận cuộc họp, đồng chí Đào Văn Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện Vân Đồn năm 2020 đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại các trường. Để kỳ thi diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban liên quan và các địa phương tạo điều kiện tốt nhất về kinh phí, cơ sở vật chất cho các điểm thi, tạo điều kiện về phương tiện đi lại, chỗ ăn, ở cho cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi và thí sí dự thi, chăm sóc sức khỏe, thực hiện an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự các kỳ thi tuyệt đối an toàn.

xb.vandon