Kỳ vọng trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vân Đồn lần thứ 24, nhiệm kỳ (2020 – 2025)

10/07/2020 04:02

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vân Đồn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ (2020 – 2025) sẽ diễn ra từ ngày 13 - 14/7. Đây là sự kiện mang ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, là ngày hội lớn của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện. Trước thềm Đại hội, các tầng lớp nhân dân trong huyện đang đặt rất nhiều kỳ vọng và niềm tin Đại hội sẽ huy động sức mạnh, trí tuệ của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, đưa ra những quyết định sáng suốt, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

ông Nguyễn Văn Đáng – chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn

Kỳ vọng vào đội ngũ Ban chấp hành khóa mới đủ đức, đủ tài”

“Là công dân của Thị trấn Cái Rồng, trước hết tôi xin gửi niềm tin tới Đại hội Đảng bộ huyện Vân Đồn lần thứ 24 sẽ diễn ra trong thời gian sắp. Được biết, trong những năm tới, huyện nhà sẽ có nhiều cơ hội phát triển đan xen với những khó khăn, thách thức mới. Tôi mong muốn đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ (2020 – 2025) sẽ sáng suốt lựa chọn, bầu được tập thể Ban chấp hành khóa 24 có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, có tính chiến đấu cao, có sức quy tụ và đoàn kết, để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng mà nghị quyết đại hội đảng đề ra. Đồng thời, kỳ vọng Đại hội sẽ quan tâm nhiều hơn tới việc đầu tư, xây dựng các hạng mục, công trình lớn trên địa bàn Thị trấn Cái Rồng để xứng tầm với sự phát triển của huyện”

 

Ông Nguyễn Sỹ Bính – Giám đốc Hợp tác xã nuôi trồng thủy sản Đảo Phất Cờ, huyện Vân Đồn

 “ Quan tâm tháo gỡ khó khăn cho người nuôi trồng thủy sản”

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền huyện đã rất quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động nuôi trồng thủy hải sản. Qua đó, diện tích và sản lượng nuôi trồng đã tăng lên đáng kể. Xong người nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm, giá bán không ổn định. Đại hội Đảng bộ huyện lần này, tôi hy vọng các đại biểu sẽ dành thời gian, trí tuệ, tâm huyết để thảo luận, tìm đầu ra ổn định cho các sản phẩm thủy sản của địa phương. Đồng thời có những giải pháp hợp lý để hướng dẫn, tạo điều kiện cho người dân tiếp tục mạnh dạn đầu tư vào nghề kinh tế mũi nhọn này, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân”.

 Ông Đào Văn Hoàng – Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Bồ Lạy, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn 

Mong muốn Đại hội quan tâm đến sản xuất nông nghiệp trong hoàn cảnh diện tích đất nông nghiệp bị thu hẹp”  

   
“Cuộc sống của người dân nông thôn chúng tôi hiện nay so với 5 năm trước đã có sự cải thiện đáng kể. Diện mạo và cảnh quan môi trường nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp. Chúng tôi mong muốn đại hội lần này sẽ sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ (2020 – 2025) sẽ đề ra nhiều chủ trương, quyết sách đúng đắn, quan tâm đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đặc biệt là chú trọng công tác chỉ đạo chuyên môn tìm ra giống cây trồng phù hợp với diện tích đất còn lại sau khi nhà nước đã thu hồi, giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án trọng điểm. Từ đó, tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm và thu nhập cho người nông dân.”

 

 Chị: Trần Thị Khanh – Tổng phụ trách Liên đội trường THCS Hạ Long, huyện Vân Đồn

“Ban chấp hành Đảng bộ sẽ tiếp tục quan tâm đến hoạt động của thanh, thiếu niên, nhi đồng

“Hướng về Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, là một đoàn viên tôi mong muốn Đại hội lần này sẽ bầu được các đồng chí có tâm, có tài vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để tiếp tục lãnh đạo gặt hái nhiều thành tựu mới. Chúng tôi cũng kỳ vọng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ có nhiều quyết sách đúng đắn, sát thực thể hiện sự quan tâm, ưu tiên, giúp đỡ cho các phong trào, hoạt động của thanh, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.” 

 

 Ông Liêu Văn Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn

“Kỳ vọng tiếp tục phát huy công tác lãnh đạo, chỉ đạo sát xao của cấp ủy từ huyện đến cơ sở”

“Chúng tôi rất vui mừng, phấn khởi trước thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, sự đổi thay vượt bậc về diện mạo nông thôn ở các xã trên địa bàn huyện những năm gần đây. Điều đó minh chứng cho sự lãnh đạo thành công, đúng và trúng của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiều năm qua. Đảng bộ huyện đã bám sát các chương trình, nghị quyết đã đề ra, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo sát xao của cấp ủy từ huyện đến cơ sở để phấn đấu đạt được các mục tiêu của cả nhiệm kỳ. Từ đó củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, nhân dân vào Đảng. Nhiệm kỳ 2020 - 2025, tôi rất mong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục phát huy kết quả này, làm tốt công tác xây dựng Đảng, giữ gìn kỷ cương, nền nếp, uy tín của Đảng, tiếp tục xây dựng, củng cố niềm tin yêu của cán bộ, đảng viên, nhân dân vào Đảng”.

 Bà Ngô Thị Ánh – Phó chủ tịch Hội LHPN Thị Trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn

Quan tâm, tạo điều kiện để các tổ chức hội hoạt động hiệu quả hơn”

            Dưới sự quan tâm, chỉ đạo tích cực của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, những năm qua hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức hội đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, các phong trào thi đua đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hội viên và nhân dân. Trước thềm Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Thị trấn Cái Rồng đang tin tưởng rằng với năng lực, trí tuệ, phẩm chất của những đại biểu tham dự. Đại hội sẽ bàn bạc, thống nhất đề ra những giải pháp thiết thực nhất trong phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức hội trên địa bàn hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1643
Đã truy cập: 1808223