Đồng chí Tô Văn Hải - Phó Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác huyện đến thăm và tặng quà các thương binh nhân dịp 27/7

22/07/2020 14:08

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), đồng chí Tô Văn Hải - Phó Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác huyện đã đến thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn xã Hạ Long.

Đồng chí Tô Văn Hải-Phó Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đến thăm và tặng quà mẹ liệt sỹ Đinh Thị Liễu, thôn 9; Mẹ liệt sỹ Hà Thị Tịnh, thôn 15; bố liệt sỹ Phạm Văn Bính, thôn 8 xã Hạ Long. Tiếp theo đó đoàn đến thăm, tặng quà và tri ân các thương binh chất độc hóa học Hoàng Đức Nhàn, thôn 4; Nguyễn Văn Họa, thôn 5; Nguyễn Văn Tình, thôn 2 xã Hạ Long. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chúc các gia đình thân nhân liệt sỹ và thương bệnh binh luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng huyện Vân Đồn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Tô Văn Hải – PBT Huyện ủy cùng đoàn đến thăm và tặng quà các thương binh nhân dịp 27/7

Nhân dịp này, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các liệt sỹ và các thương, bệnh binh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận sự quan tâm, chăm lo sát sao, chu đáo của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể đến các đối tượng chính sách, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc cũng như thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Thanh Tùng-Trung tâm TT&VH huyện Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1452
Đã truy cập: 2612063