LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

23/07/2020 18:20

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Sáng ngày 23/7, đồng chí Ngô Sỹ Nguyên – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Đoàn Kết. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Đ/c Ngỗ Sỹ Nguyên-PCT HĐND huyên tặng quà mẹ liệt sỹ Đinh Thị Thìn tại Thôn Khe Mai

Đoàn đã đến thăm và tặng quà thương binh Hoàng Văn Dương tại Thôn Bồ Lạy, thăm hai Mẹ liệt sỹ Lý Thị Hiển và Đinh Thị Thìn tại Thôn Khe Mai, xã Đoàn Kết.

Đ/c Ngỗ Sỹ Nguyên-PCT HĐND huyện tặng quà thương binh Hoàng Văn Dương tại Thôn Bồ Lạy

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Ngỗ Sỹ Nguyên- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và khẳng định: Cùng với các chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước, hàng năm vào những ngày lễ, tết, huyện Vân Đồn đều trích ngân sách địa phương và huy động các nguồn xã hội hóa tri ân, tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đồng chí  chia sẻ với những mất mát của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giáo dục con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập và rèn luyện thành người có ích góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Ngân Hà- Trung tâm TT & VH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 493
Đã truy cập: 3489286