Đồng chí Tô Xuân Thao – Bí thư Huyện ủy và Lữ đoàn 242 thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ

24/07/2020 08:50

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ, sáng ngày 23/7 đồng chí Tô Xuân Thao – Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện và lãnh đạo Lữ đoàn 242 đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn 3 xã Đoàn Kết, Hạ Long, Đông Xá.

Đ/c Bí thư Hyện ủy tặng quà cho thương binh Mạc Văn Phú ở thôn Đông Hải, xã Đông Xá

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo Lữ đoàn 242 đã trao quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện và Lữ đoàn, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống gia đình của các thương binh, người nhiễm chất độc hóa học và gia đình liệt sỹ. Các đồng chí mong muốn, các gia đình phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, góp sức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Lữ đoàn 242 tặng quà cho thương binh Nguyễn Quang Trào - thôn 12, xã Hạ Long

Đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và Lữ đoàn 242, các thương binh, người nhiễm chất độc hóa học và thân nhân các liệt sỹ đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn những lời động viên chia sẻ khó khăn, vất vả trong cuộc sống, đồng thời hứa sẽ phát huy phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ, sống gương mẫu, động viên con cháu tích cực lao động và học tập, chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn quốc phòng – an ninh.

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 566
Đã truy cập: 3489359