LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

24/07/2020 10:05

Ngày 23/7, đ/c Nguyễn Danh Hà – Phó chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo xã Vạn Yên đã đi thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tại xã Vạn Yên nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Đ/c Nguyễn Danh Hà-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà thương binh hạng 1/4 Cám Vĩnh Khìn – Thôn Đài Chuối

Đến thăm và tặng quà thương binh hạng 1/4 Cám Vĩnh Khìn – Thôn Đài Chuối và Bệnh binh Đào Huy Dậu – Thôn Cái Bầu, xã Vạn Yên, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, hi sinh của các gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ - những người có công với cách mạng, với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, quê hương, vượt khó vươn lên trong cuộc sống và có nhiều cống hiến cho đất nước...

Đ/c Nguyễn Hồng Minh-Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Vạn Yên tặng quà các thương, bệnh binh

Trước sự quan  tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và ban ngành, đoàn thể từ Trung ương đến địa phương, các gia đình đã bày tỏ niềm xúc động, sự tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước và cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền đã quan tâm, có nhiều chính sách giúp đỡ các gia đình, đặc biệt là các gia đình khó khăn ổn định cuộc sống.

Ngân Hà- Trung tâm TT & VH

Hôm nay: 1953