Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ

27/07/2020 11:56

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS (27/7/1948 – 27/7/2020), sáng 27/7, UBND huyện đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ. Đến dự có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, ban ngành; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đông Xá, Ban CHQS huyện, Lữ đoàn 242.

Các đại biểu thành kính làm lễ dâng hương trước tượng Đài các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh anh dũng vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Vân Đồn đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Các đại biểu thắp hương trước các phần mộ liệt sĩ

Trước anh linh  các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Đồn nguyện nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội đã đề ra; thực hiện chủ đề công tác năm của tỉnh về “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và đảm bảo tăng trưởng kinh tế bền vững”; phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới, phấn đấu xây dựng huyện Vân Đồn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngay sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đã dâng hương trước tượng đài và trước phần mộ của các liệt sĩ.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 455
Đã truy cập: 2315085