Liên đoàn lao động huyện Tuyên truyền phòng chống ma túy, tội phạm, tệ nạn xã hội và công tác an toàn giao thông cho công nhân lao động năm 2020

01/09/2020 17:34

Ngày 30/8, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Công an tỉnh và Ban ATGT Tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy, tội phạm, tệ nạn xã hội và công tác an toàn giao thông cho công nhân lao động năm 2020.

Tại hội nghị, hơn 200 công nhân lao động ở các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã được nghe tuyên truyền phổ biến về luật giao thông đường bộ, đường thủy, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, các quy định mới liên quan đến lĩnh vực an toàn giao thông; Công tác phòng chống mai dâm, tệ nạn xã hội; Công tác phòng chống vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên, công nhân lao động.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

 Có thể khẳng định, công tác tuyên truyền, phổ biến phòng, chống tệ nạn ma túy và tệ nạn xã hội, ATGT trong thời gian qua đã được triển khai sâu rộng, đảm bảo tính thường xuyên, liên tục. Những buổi tuyên truyền pháp luật cho công nhân lao động đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc nâng cao nhận thức, ý thức phòng, tránh các tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông cho công nhân cũng như đông đảo nhân dân trên địa bàn. Thông qua đó, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại cơ sở, cũng như tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp công đoàn trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội trên địa bàn/.

Đỗ Hiền - Trung tâm TT và VH Vân Đồn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 735
Đã truy cập: 2315365