Hội LHPN Huyện Vân Đồn bàn giao tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ tại xã Đông Xá

28/09/2020 19:58

Sáng ngày 28/9, Hội LHPN huyện Vân Đồn đã tổ chức bàn giao số tiền 35 triệu đồng hỗ trợ xây nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Phạm Thị Phượng – Hội viên Hội phụ nữ Thôn Đông Thịnh, xã Đông Xá.

Số tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình Chị Phượng được Hội LHPN huyện Vân Đồn vận động cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện ủng hộ nhằm hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/11/1930 – 20/11/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lễ bàn giao hỗ trợ xây nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Phạm Thị Phượng

Căn nhà cũ của gia đình chị Phượng chật hẹp, đã xuống cấp, chồng chị bị tai nạn, sức khỏe yếu, con gái bị câm, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Được sự hỗ trợ của Hội LHPN huyện và Hội LHPN tỉnh, gia đình chị đã xây dựng được căn nhà cấp 4 với tổng kinh phí khoảng 230 triệu đồng. Đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tại lễ bàn giao, Hội LHPN xã Đông Xá và Hội Phụ nữ Thôn Đông Thịnh đã tặng quà cho gia đình để ổn định cuộc sống.

Hội LHPN xã Đông Xá tặng quà cho gia đình

Ngân Hà- Trung tâm TT & VH