Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020

14/10/2020 07:16

Sáng 13/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm  2020. Đồng chí Tô Xuân Thao – UV BCH Đảng bộ Tỉnh – Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu tại lễ bế giảng

Tiết mục văn nghệ của các đảng viên mới chào mừng lễ bế giảng

Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020 được tổ chức từ ngày mùng 5 đến ngày 13/10/2020 với tổng số 104 đảng viên mới ở các chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Học viên lớn tuổi nhất sinh năm 1967 học viên ít tuổi nhất sinh năm 1997. Trong đó Đảng viên khối xã, Thị trấn có 76 học viên. Đảng viên thuộc khối cơ quan, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp có 28 học viên.

Tại lớp bồi dưỡng, các đảng viên mới đã được học 10 chuyên đề: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam...

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các đảng viên mới nâng cao trình độ lý luận chính trị, không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với thời gian gần 10 ngày nghiên cứu, học tập,100% học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình, trong đó có 69 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 35 học viên đạt loại khá.

Đồng chí Tô Xuân Thao – Bí thư Huyện ủy biểu dương những thành tích lớp học

Trực tiếp trao giấy chứng nhận loại giỏi và hoa cho các học viên, phát biểu tại lớp bế giảng, đồng chí Tô Xuân Thao – Bí thư Huyện ủy biểu dương những thành tích lớpTiết mục văn nghệ của các đảng viên mới chào mừng lễ bế giảng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, sau lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, các đảng viên mới cần tiếp tục về nghiên cứu, phát triển lý luận, gắn với thực tiễn. Đồng chí cũng thông tin một số mục tiêu, định hướng theo Nghị quyết của Đảng bộ huyện, mong muốn các đồng chí đảng viên mới tích cực có những hành động, việc làm góp sức xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Tô Xuân Thao - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Ngô Thanh Hiếu - Giám đốc TT BDCT huyện trao giấy chứng nhận loại Giỏi cho các đảng viên mới

Mai Duyên - Trung tâm TT và VH Vân Đồn

Đã truy cập: 1959500